Review Shatavari Himalaya Ấn Độ

Nói ra chuyện này hơi tế nhị nhưng thấy tốt em phải share cho mọi người. Em là người có chu kì không đều chút nào, toàn 2 tháng. Mỗi lần như vậy đều khó ở, đau lưng, đầy bụng cho đến tận ngày đến. Đi khám thì bác sĩ bảo uống thuốc tránh thai hàng ngày. Nhưng cả vài lần em uống thì cứ uống được vài viên lại mất cả vỉ. Và thực sự thì em cũng đến tuổi sinh rồi nên cũng không muốn uống thuốc tránh thai.

Vậy nên em nhớ đến viên Shatavari. Viên này em đã dùng 5-6 năm trước rồi nhưng vì khó tìm mua nên lúc có lúc không. May quá, đợt này em lại tìm được chỗ có.

Trong tiếng Phạn cổ của người Ấn Độ, shatavari có nghĩa là người phụ nữ có trăm người chồng. Để nói về khả năng sinh sản tuyệt vời của người phụ nữ khi dùng thường xuyên loại rễ cây này. Được người Ấn dùng từ hàng ngàn năm qua như một loại thuốc làm sạch máu và bồi bổ tốt với cơ quan sinh dục nữ, nuôi dưỡng tử cung và noãn trứng.


Công dụng của Shatavari
– Làm đẹp da
– Giúp vượt qua mệt mỏi, thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần, trẻ hóa cơ thể sau sinh.
– Giảm đau, chống viêm nhờ hoạt chất
– Cân bằng độ pH trong cơ quan âm đạo và cung cấp với đầy đủ chất bôi trơn vào lớp màng nhầy khô của con đường sinh sản và buồng tử cung. Những yếu tố này tạo ra một môi trường thích hợp cho nhu động tinh trùng và làm tăng cơ hội mang thai, đây là một điều nhiều chị em lo lắng.
– Kích thích sản xuất hai thành phần hormone quan trọng, cụ thể là prolactin và corticoid, mà chủ yếu là chịu trách nhiệm cho việc cải thiện cả về chất lượng cũng như số lượng của sữa mẹ.
– Hỗ trợ chức năng tiêu hóa: giảm thiểu các chứng ợ nóng và viêm đại tràng, bảo vệ dạ dày. Có tác dụng đáng kể trong việc kiểm soát việc nhiễm vi sinh vật có hại trong đường ruột do vi khuẩn E.coli, vi khuẩn lỵ và tả.
– Tăng số lượng bạch cầu và kích thích các đại thực bào, tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp chống lại bệnh nhiễm trùng nấm candida và bệnh sinh dục.
–Lợi tiểu: có ích trong việc thải độc tố, các chất không có lợi qua đường tiểu ra ngoài.

Em dùng thuốc này từ lâu và thấy thật sự hiệu quả, cũng đã giới thiệu nhiều chị em dùng và cũng thấy hiệu quả. Kể cả khác bị mụn do nội tiết thì em cũng khuyên dùng thuốc này để ổn định. Và chi phí cũng cực kì rẻ, 100-130k/lọ uống 1 tháng, liệu trình nên uống 3 tháng.

0829.788.888
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.