Tiêm botox, nên hay không?

Cách đây 2,3 hôm em vừa tiêm hết 1 lọ botox vào mặt. Việc duy trì botox em đã làm 4 năm rồi. Các vùng em tiêm gồm có:
− Tiêm thon gọn hàm
− Tiêm xoá nhăn dự phòng đuôi mắt và bọng mắt
− Tiêm xoá nhăn dự phòng trán
Tại sao lại là tiêm xoá nhăn dự phòng ?
Bởi vì những vùng da này của em chưa xuất hiện nhăn. Nhưng em tiêm trước để tránh tình trạng xuất hiện nhăn. Việc chống lão hoá từ sớm như này sẽ đem lại hiệu quả cao và ít tốn kém. Việc ngăn cho nếp nhăn hình thành dễ hơn rất nhiều việc kéo phẳng nếp nhăn ra.
Còn tiêm gọn hàm thì đây là lần thứ 3 em can thiệp rồi. Khuôn mặt em, phần hàm to chủ yếu là do xương nên khi tiêm có cải thiện chứ không phải rõ rệt. Nhưng em hài lòng với kết quả botox đem lại. Hình dáng của khuôn mặt trở nên mềm mại hơn, dù là chụp hình cũng không phải chỉnh sửa nhiều. Em nghĩ là mình sẽ gắn bó với botox chứ bảo phẫu thuật gọt hàm là em không dám. Không dám bởi vì nhiều lí do: nguy hiểm, đau đớn, biến chứng… Nhưng lí do lớn nhất là em vẫn muốn giữ hình dáng khuôn mặt bầu bĩnh và hơi vuông chút. Đó vẫn là diện con nhà Thánh.
Và lần này tiêm, bảo ủ tê, em mạnh dạn bảo không. Em tiêm hết cả lọ botox là tiêm sống, cũng vẫn là nhẹ nhàng. Em vẫn biết đau nha nhưng tiêm botox đúng là nhẹ nhàng.
Em đã update xong tiêm botox nên giờ chị em cần tiêm cứ đặt lịch em là được ạ, dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi tiêm.

Hình ảnh khách hàng trước khi tiêm

Hình ảnh khách hàng sau khi tiêm

0829.788.888
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.