Bảo vệ da tránh khỏi tác động xấu từ môi trường

Mỗi khi dùng kem chống nắng là mình bóc 1 loại mới. Đây là tất cả các loại đang dùng và cũng để khách test khi qua mua. Khuyến khích mọi người qua tận nơi thử trước khi mua. Còn với những chị ở xa thì mình review ngắn gọn, công tâm nhất nha

Neova: chắc đến bây giờ mình thích em này nhất. Khả năng chống nắng cực kì đỉnh: chống được UVA, UVB, HEV, IR (chống đc cả ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, điện thoại). Finish đẹp,không quá bóng nhưng cũng không lì, lên tone là tiệp vào da, chắc chỉ nâng 1 tone thui nên cực kì tự nhiên. Chất cream dễ tán, không vón cục. Dùng được cho cả da nhạy cảm, da khô, da dầu.

Meso: em này cũng màng lọc đỉnh rồi (UVA,UVB, HEV,IR). Chất của em này là dạng sữa, dễ tán, không vón cục. Em này lên da sáng hơn neova khoảng 0.5 tone. Finish đẹp và lì, phù hợp với da dầu vì kiềm dầu tốt.

Tenamyd: mình bán em này cực kì nhiều vì dung tích lớn 70ml mà zá lai tầm trung. Kem chống nắng dạng sữa, dễ tán, không vón cục, finish đẹp như hàng highend, finish của nó đẹp như heliocare mineral, hơi bóng nhẹ. Phù hợp da khô đến da dầu nhưng phải là da dầu thích hơi bóng nhẹ.

Heliocare mineral: em này quá đình đám rồi. Em này finish giống tenamyd: lên tone nhẹ, tệp da, hơi bóng nhẹ. Nhưng em này zá cao hơn te.namyd và màng lọc cũng đỉnh hơn nữa.

Mona DD: trong list này thì Mona DD trắng nhất và có độ che phủ cao nhất. Chất cream lỏng, không vón. Kem này các chị dân văn phòng ưng cực kì vì khi dùng dòng này chỉ cần bôi kem chống nắng, đánh son thui là đi làm thoải mái. Dùng bằng tay là tán kem được rồi chứ không phải bông mút gì cả.

Farmona: người tình cũ của mình khi mới bước chân vào giới skincare. Chất kem và lên tone. Em này kiềm dầu rất tốt nên khi bôi cũng dễ vón nếu không biết cách. Lấy kem từng chút và bôi từng vùng trên da, chấm kem và vỗ nhẹ cho đến khi thấm hết chứ ko miết trên da. Zá thì cực kì hạt rẻ mà chống nắng vẫn tốt.

Mình mà mỗi khi ngủ dậy là phải dưỡng da bôi kem chống nắng. Ăn sáng có thể không ăn nhưng da phải bôi kem chống nắng để phấn đấu: con cái xong vẫn như chưa có rì =)))) nếu dùng quá lâu mà ko hết 1 lọ kem chống nắng thì nên xem lại liều lượng và tần suất mình đã dùng đủ chưa.
Chúc tất cả các chị dưỡng da chăm hơn em

0829.788.888
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.