Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

Sáng em xem dự báo thời tiết thấy bảo nền nhiệt năm nay tăng mạnh, mấy hôm nay trời cũng nắng suốt, thấy mọi người cũng bắt đầu chuyển sang đồ hè. Đến mùa nóng muốn mặc đồ ngắn nhưng lại ngại khoản dọn lông chị em có thể tham khảo phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhé.

Triệt lông là giải pháp loại bỏ những vùng lông không mong muốn trên cơ thể như lông nách, lông tay, lông chân, lông vùng bikini,…Mọi người vẫn thường sử dụng những phương pháp triệt lông tạm thời như cạo nhổ, wax lông, sử dụng kem tẩy lông, những cách này giải quyết lông rất nhanh nhưng rất dễ ảnh hưởng tới vùng da của bạn, có thể bị viêm nang lông hay nhiễm khuẩn…

Triệt lông vĩnh viễn là cách loại bỏ lông bằng cách sử dụng những công nghệ hiện đại như điện phân, sử dụng tia laser…Ở Ling sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay với hiệu quả triệt lông lên đến 98% và được FDA chứng nhận an toàn cho làn da và sức khoẻ.

Đặc điểm của Diode Laser:

– Ánh sáng laser tác động trực vào gốc nang lông, ngắt dinh dưỡng nuôi nang lông từ đó lông yếu dần và rụng.

– Hình thức laser này vô cùng an toàn, dùng được cho cả những vùng nhạy cảm như mặt, bikini.

– Không như những phương pháp khác, Diode Laser có cả đầu đá Sapphire có khả năng làm lạnh không gây cảm giác khó chịu, nóng rát trong quá trình triệt.

– Giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nang lông do cạo, nhổ, wax… mang lại.

– Kích thích hình thành collagen, có khả năng hấp thụ melanin giúp da sau khi được triệt lông trở nên sáng và mịn màng hơn.

Một điều cần lưu ý để tránh khách hàng thắc mắc đó là dù triệt thì lông vẫn sẽ mọc lại, nhưng khác là quá trình triệt sẽ giúp lông mọc mảnh, thưa và nhạt màu hơn. Trước và sau khi triệt, tất cả các dụng cụ đều được sát khuẩn bằng cồn, đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng dịch vụ triệt lông của nhà Ling. Chị em nào hè có ý định đi biển thì triệt lông từ giờ là vừa rồi ạ.

0829.788.888
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.